Nệm memory foam: ưu điểm và cách chọn lựa

14:24:57 05-09-2023 | Lượt xem: 368

Nệm memory foam đã trở thành một sự lựa chọn phổ biến trong việc cải thiện chất lượng giấc ngủ. Được thiết kế ban đầu bởi NASA, nệm memory foam có khả năng nâng đỡ và ôm trọn hình dáng cơ thể người ngủ, mang lại sự thoải mái và hỗ trợ lực tối ưu. Dưới đây là một số ưu điểm của nệm memory foam và cách chọn lựa một chiếc nệm phù hợp.
 
Nệm memory foam: ưu điểm và cách chọn lựa

Ưu điểm của nệm memory foam:

 

Hỗ trợ tốt cho cơ thể:


Nệm memory foam có khả năng đáp ứng theo hình dáng và cân nặng cơ thể, giúp giảm áp lực lên các điểm cụt như vai, hông và cột sống. Điều này tạo ra sự thoải mái và hỗ trợ tối ưu cho người ngủ.
 

Khả năng giảm rung động:


Nệm memory foam có khả năng giảm thiểu chuyển động truyền tải từ người này sang người kia trên nệm, giúp người ngủ không bị ảnh hưởng bởi sự di chuyển của người khác.
 
Nệm foam Aroma Cool Fresh Massage

Khả năng chống dị ứng:


Với bề mặt mịn màng và kín đáo, nệm memory foam ít tạo điều kiện cho vi khuẩn, dấu vết vi khuẩn, dấu vết vi trùng và các tác nhân gây dị ứng phát triển.
 

Khả năng giảm đau cơ và khớp:


Do khả năng tạo sự êm dịu và giảm áp lực, nệm memory foam có thể giúp gảim đau và khó chịu từ các vấn đề về cơ và khớp.
 

Cách chọn lựa nệm memory foam:

 

Độ cứng mềm tuỳ chọn:


Nệm memory foam có độ cứng tuỳ chọn, từ mềm đến cứng, giúp bạn lựa chọn nệm phù hợp với sở thích của bạn.
 

Chất lượng vật liệu:


Xem xét chất lượng của chất liệu memory foam được sử dụng trong nệm. Memory foam chất lượng cao thường có khả năng đáp ứng tốt hơn và bền đẹp hơn.
 
Nệm foam Aroma Cool Fresh Massage

Độ dày của lớp memory foam:


Xem xét độ dày của lớp memory faom trên nệm, vì độ dày này sẽ ảnh hưởng đến mức độ hỗ trợ và thoải mái của nệm.
 

Xem xét đánh giá và đảm bảo bảo hành:


Nếu mua trực tuyến, đảm bảo xem xét đánh giá của người dùng khác để hiểu rõ về chất lượng và hiệu suất của nệm.
 
Kiểm tra cẩn thận về chính sách bảo hành đề đảm bảo bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.
 

Thử nghiệm trước khi mua:

 

Trước khi mua, hãy thử nghiệm nệm memory faom bằng cách nằm và cảm nhận cảm giác. Điều này giúp bạn đảm bảo rằng nệm phù hợp với sở thích ngủ của bạn.
 

Một số dòng nệm foam Aroma mà bạn có thể tham khảo

 

Nệm foam Aroma Latex


Nệm được làm từ chất liệu memory foam 100% và cao su thiên nhiên nhiên với nguồn nguyên liệu sạch cao cấp, thân thện với môi trường đảm bảo không có vi khuẩn lưu trú bên trong. Có khả năng đàn hồi tốt, không lún xẹp cũng như độ bền cao theo thời gian.
 
Nệm Cao Su Aroma Foam Latex

Thiết kế thông minh nâng đỡ đa vùng giúp phân bố đồng đều trọng lượng cơ thể một cách hợp lý, ôm sát mọi đường cong trên cơ thể, rất tốt cho việc bảo vệ cột sống. Mang đến cho bạn sự dễ chịu trong mọi tư thế nhằm tạo cảm giác thoải máu và thư giãn tuyệt vời.

Với độ nâng đỡ và đàn hồi hoàn hảo giúp nệm giảm áp lực tiếp xúc với các vùng tiêu điểm trên cơ thể. Gíup cải thiện sức khoẻ, không gây tình trạng đau nhức do nằm sau tư thế, đảm bảo lưu thông máu hiệu quả nhất, không gây cảm giác mệt mỏi sau khi dậy.
 

Nệm foam hoạt tính Aroma


Với bề mặt nệm được bố trí các lỗ thông minh đảm bảo cho người nằm được cảm giác thoải mái nhất có thể, kèm theo đó là sự thông thoáng cho phần lưng không gây hầm hơi hay khó chịu lưng.

Với thiết kế thông minh nâng đỡ đa vùng giúp phân bố đồng đều trọng lượng cơ thể một cách hợp lý, ôm sát mọi đường cong trên cơ thể, rất tốt cho việc bảo vệ cột sống. Mang đến cho bạn sự dễ chịu trong mọi tư thế nằm tạo cảm giác thư giãn tuyệt vời.
 
Nệm Foam hoạt tính Aroma
Nệm có độ nâng đỡ và đàn hồi hoàn hảo, giúp nệm giảm áp lực tiếp xúc với các vùng tiêu điểm trên cơ thể. Giúp cải thiện sức khoẻ, không gây tình trạng đau nhức do nằm sai tư thế, đảm bảo lưu thông máu hiệu quả nhất, không gây cảm giác mệt mỏi sau khi dậy.
 

Nệm foam Aroma Cool Fresh Massage


Nệm được làm từ chất liệu memory foam 100% với nguồn nguyên liệu sạch cao cấp, thân thiện với môi trường đảm bảo không có vi khuẩn lưu trú bên trong. Có khả năng đàn hồi tốt, không lún xẹp cũng như độ bền cao theo thời gian.

Cấu trúc bề mặt với hàng ngàn lỗ tròn nhỏ được bố trí ở cả 2 bề mặt nệm và các núm massage tạo điều kiện tốt cho việc đối lưu khí, giúp không khí được thông thoáng mang lại cảm giác nằm thoải mái thư giãn và mát mẻ không gây khó chịu hay hầm bí.
 
Nệm foam Aroma Cool Fresh Massage

Với độ nâng đỡ và đàn hồi hoàn hảo giúp nệm giảm áp lực tiếp xúc với các vùng tiêu điểm trên cơ thể. Giúp cải thiện sức khoẻ, không gây tình trạng đau nhức do nằm sai tư thế, đảm bảo lưu thông máu hiệu quả nhất, không gây cảm giác mệt mỏi sau khi dậy.

Tóm lại, nệm memory foam có nhiều ưu điểm vượt trội trong việc cải thiện chất lượng giấc ngủ. Tuỳ thuộc vào sở thích ngủ và yêu cầu cá nhân, bạn có thể lựa chọn loại nệm memory foam phù hợp để tận hưởng sự thoải mái và hỗ trợ tốt nhất. Và hy vọng rằng qua những cách lựa chọn cùng những dòng nệm gợi ý trên sẽ giúp bạn lựa chọn được một chiếc nệm foam ưng ý nhất.

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN NỆM AROMA